Saturday, 20/04/2024 - 06:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Diệu

Trường THCS TRẦN PHÚ tổ chức chuyên đề : " HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - 50 NĂN THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA NGƯỜI"

Để tưởng nhớ công ơn trời biển của Bác Hồ và tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tỉnh Thái Bình, Phòng GD&ĐT Thành Phố. Trường THCS Trần Phú - Thành phố Thái bình tổ chức chuyên đề: " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - 50 năm thực hiện di chúc của Người ".

Video của chương trình

Chương trình tặng hoa

Đ/c: Trần Thị Bích Vân - Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đến tặng hoa , Đồng chí Hà Thị Thu Phương- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố nhận hoa chúc mừng.

Đ/c: Đinh Thị Hoàn - Phó bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình đến tặng hoa , Đồng chí Hà Thị Thu Phương- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố nhận hoa chúc mừng.

Đ/c: Vũ Hằng Nga- Giám đốc TT Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình đến tặng hoa , Đồng chí Hà Thị Thu Phương- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố nhận hoa chúc mừng.

Đ/c: Trần Việt Anh - Bí thư Đảng Ủy phường Đề ThámThành phố Thái Bình đến tặng hoa chúc mừng, Đ/c: Đào Ngọc Bích - Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú nhận hoa.

Đ/c: Trần Xuân Mạnh - Hiệu trưởng trường THCS Vũ Chính đại diện khối các trường THCS Thành phố Thái Bình đến tặng hoa chúc mừng, Đ/c: Đào Ngọc Bích - Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú nhận hoa.

Đ/c: Thiệu Minh Quỳnh- Bí thư thành Đoàn đến tặng hoa , Đồng chí Đào Ngọc Bích - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú nhận hoa chúc mừng.

Đoàn đại biểu

Chương trình chuyên đề: " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - 50 năm thực hiện di chúc của Người " được thầy cô và học sinh Trường THCS Trần Phú thể hiện dưới nhiều hình thức mới và sinh động, phù hợp với mọi lứa tổi. Chương trình gồm 3 phần:

Phần I : Văn nghệ ngợi ca Đảng Quang Vinh Bác Hồ vĩ đại.

Mở đầu là bài hát: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, với sự thể hiện của 50 em học sinh lớp 6A và thầy cô trường THCS Trần Phú.

Bài hát thứ 2: Thái Bình Ơn Bác, biểu diễn cô giáo Hồng Mỵ cùng tốp múa học sinh và giáo viên.

Bài hát thứ 3:  Bác sống đời đời, Với sự thể hiện của em Tuyết Mai lớp 7A2 cùng tốp múa 7A4

Bài hát: Ấm Tình Quê Bác, cô giáo Thanh Thủy , cô Thu Trang  trình bày.

Bài: Ca Cảnh chèo Kỷ niệm 5 lần Bác Hồ về thăm Thái Bình - Biên đạo Hằng Nga, biểu diễn hs lớp 6A, 6A4

Phần II: Tổ chức cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG tìm hiểu - học tập Bác.

Cô Đào Ngọc Bích - Hiệu trưởng lên trao vòng nguyệt quế cho Quán quân - em Trần Phương Anh lớp 8A1

Phần III - Kể truyện về Bác và hùng biện bằng tiếng Anh của các em học sinh.

Bài hát Múa: Trọn niềm kính yêu, với sự thể hiện của en Việt Hà 8A2 cùng tốp múa

Bác Hồ ơi Kính dâng lên người vòng hoa rực rỡ bao câu hát tuổi thơ ..

Tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS TRẦN PHÚ

Qua chương trình chuyên đề này đã giúp hơn 1500 em học sinh của trường THCS Trần Phú có những trải nghiệm thú vị và có thêm nhiều kiến thức hiểu biết về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Với ý nghĩa đó BGH trường THCS Trần Phú sẽ tiếp tục đưa nội dung chuyên đề này lồng ghép trong các tiết học, các giờ học ngoại khóa để rèn luyện và giáo dục các em trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2024 : 12.795